Castrol optigear bm

Giá: Liên hệ
Castrol Optigear ™ BM là sản phẩm dầu bánh răng chịu cực áp tính năng cao. Sản phẩm được pha chế với hệ phụ gia biến dạng dẻo của Castrol - Microflux Trans (MFT) nhằm giải quyết vấn đề mài mòn trong bánh răng công nghiệp và ổ đỡ chịu tải nặng. Optigear BM phù hợp với các bánh răng và ổ đỡ hoạt động trong điều kiện bình thường đến khắc nghiệt. Phụ gia chịu cực áp giúp Optigear BM thích hợp với các ứng dụng cần duy trì khả năng chịu tải cao đồng thời bảo vệ bánh răng và ổ đỡ khỏi tróc rỗ và tải trọng va đập.

Castrol synthetic ct

Giá: Liên hệ
Castrol Optigear™ Synthetic CT 320 là dầu bánh răng tổng hợp gốc polyalphaolefin (PAO) được thiết kế để hoạt động trong hầu hết các ứng dụng khắc nghiệt, đặc biệt trong ngành công nghiệp điện gió. Sản phẩm này có chỉ số độ nhớt cao, kết hợp với các phụ gia dầu bánh răng tiên tiến tạo thành một sản phẩm dầu nhớt lý tưởng dùng cho các hộp số mà ở đó sự thay đổi về nhiệt độ và độ ẩm rất khó để kiểm soát. Sản phẩm này được pha chế đặc biệt để sử dụng cho hộp số chính của tua-bin gió nhưng có thể sử dụng được cho tất cả các loại hộp số kín, bao gồm các bánh răng chịu tải trọng nặng, va đập và các ổ đỡ yêu cầu loại dầu nhớt có phụ gia cực áp (EP). Sản phẩm này phù hợp để sử dụng trong các hộp số yêu cầu khả năng chống rỗ tế vi và nhiều ứng dụng trong môi trường khắc nghiệt như khai thác mỏ, hàng hải và sản xuất giấy.

Castrol synthetic x

Giá: Liên hệ
Castrol Optigear™ Synthetic X 320 được pha chế dựa trên dầu tổng hợp gốc hydrocacbon, phụ gia Castrol MicroFlux Trans (MFT) biến dạng dẻo (PD) và gói phụ gia cải thiện bề mặt. Optigear™ Synthetic X 320 có thể được sử dụng bôi trơn các bánh răng hình trụ, hình nón, bánh răng hành tinh và các bánh răng chịu tải trọng nặng, ví dụ các bánh răng dẫn động chính trong tua-bin gió. Sản phẩm này cũng phù hợp đế sử dụng bôi trơn trong các ổ lăn. Tùy thuộc vào trong các ứng dụng cụ thể, Castrol Optigear Synthetic X có thể được sử dụng trong dải nhiệt độ từ -30°C cho đến 100°C.

Castrol synthetic 800

Giá: Liên hệ
Castrol Optigear™ Synthetic 800 là dầu bánh răng tổng hợp có đặc tính hóa học ổn định, bền nhiệt, chỉ số độ nhớt cao, hòa tan nước, tương thích với nhiều kim loại và chất đàn hồi được sử dụng phổ biến trong các thiết bị máy móc. Khả năng chống oxi hóa của dầu gốc tổng hợp được tăng cường bằng chất ức chế chống oxi hóa. Khả năng chống ăn mòn của dầu rất hiệu quả ngay cả khi dầu bị tạp nhiễm nước. Hơn nữa, với sự hoạt động kết hợp của hệ phụ gia tính năng cao sẽ giúp cho dầu có khả năng chống mài mòn và chịu cực áp (EP) tuyệt vời. Optigear™ Synthetic 800 được thiết kế để bôi trơn hộp giảm tốc chịu tải trọng nặng, các ống lót và ổ đỡ làm việc trong dải nhiệt độ rộng từ nhiệt độ môi trường đến nhiệt độ cao ( > 80°C). Sản phẩm phù hợp với tất cả các loại bánh răng chịu tải nặng bao gồm bánh răng hình trụ, hình nón và trục vít-bánh vít.

Castrol optigear og 4 ep

Giá: Liên hệ
Castrol Optigear OG 4 EP được pha chế từ dầu gốc có độ nhớt cao kết hợp với công nghệ phụ gia cực áp (EP) nhằm cung cấp khả năng bảo vệ tối ưu cho bánh răng/ ổ đỡ. Optigear™ OG 4 EP được phát triển đặc biệt để bôi trơn các con lăn và bánh răng hở, băng máy và ổ đỡ chịu tải trọng nặng bằng phương pháp nhúng hoặc phun dầu. Optigear OG 4 EP cũng phù hợp với các ổ lăn giảm ma sát và ổ trượt chịu tải trọng nặng. Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt phù hợp với bánh răng hở Type 2 trong hệ thống lò quay và máy nghiền xi măng, máy nghiền than trong nhà máy sản xuất điện, các máy nghiền trong ngành khai thác mỏ và quặng, máy nghiền SAG và máy nghiền Pebble.
Castrol Molub-Alloy 8031 OG là chất bôi trơn dạng gel có độ nhớt cao được pha chế từ chất làm đặc vô cơ, không xà phòng. Nó có chứa dầu gốc độ nhớt cao được đặc biệt thiết kế để mang lại tính năng chịu cực áp và chống mài mòn. Sản phẩm này được thiết kế để bôi trơn các bánh răng hở chịu tải nặng, các cơ cấu dẫn động trục vít và các ống lót, ổ đỡ tốc độ thấp đến trung bình trong các hệ thống bôi trơn trung tâm hoặc có bể dầu. Molub-Alloy OG 8031 được khuyến cáo dùng cho các bánh răng hở trong ngành xi măng, khai thác mỏ và các ngành công nghiệp khác đòi hỏi chất bôi trơn có tính năng chống cọ xước, chống mài mòn và không tích tụ trên bề mặt bôi trơn. Nó cũng thích hợp cho các thiết bị có các ống lót, ổ đỡ và/hoặc bánh răng yêu cầu chất bôi trơn có độ nhớt ISO 2200, 3000 hoặc 6000 mà dầu nhớt đơn thuần sẽ bị rò rỉ.
Castrol Viscogen KL là dãy sản phẩm tổng hợp bền nhiệt được thiết kế để bôi trơn ở nhiệt độ cao trong những điều kiện khắc nghiệt khi dầu nhớt gốc khoáng hoặc dầu tổng hợp thông thường có thể gây ra mài mòn quá mức, hóa than và tạo thành cặn. Viscogen KL được phát triển từ các loại dầu gốc có khả năng tạo thành các màng dầu bôi trơn bám dính cực tốt, trong suốt và không màu, kết hợp với hệ phụ gia chịu tải và chống mài mòn không chứa các chất rắn, không có kim loại hoặc silicon. Viscogen KL được sử dụng cho nhiều ứng dụng công nghiệp như các kệ chứa hàng cao, các máy làm bánh, dây chuyền sơn, xích băng tải, máy căng định hình vải, máy rửa, xích tải ngầm, nồi hấp, máy hồ sợi, lò nướng, đường trượt, thoi dệt, dây cáp, bánh răng hở, dây đai nhựa có răng và máy in offset. Tùy theo độ nhớt, sản phẩm này có thể được dùng ở nhiệt độ lên đến 240°C.

Castrol tribol gr 100-2 PD

Giá: Liên hệ
Castrol Tribol™GR 100 PD là mỡ lithium được pha chế với dầu gốc khoáng tinh chế được tăng cường hệ phụ gia Microflux Trans (MFT). Công nghệ phụ gia MFT có tính năng chống mài mòn tối ưu và hệ số ma sát cực thấp ngay cả trong các điều kiện áp suất cực lớn, rung động, tải trọng va đập, tốc độ cao hoặc thấp, hoặc độ nhẵn vi mô khác nhau của các bề mặt ma sát. Tribol™GR 100 PD có thể được dùng để bôi trơn lâu dài ngay cả trong các điều kiện vận hành khó khăn nhất như cực áp, rung động, va đập và trong dải nhiệt độ làm việc rộng (-35°C đến 140°C) trong các ổ lăn và ổ trượt chịu tải nặng. Các ứng dụng tiêu biểu bao gồm các ổ đỡ trong các trục cọc sợi và trục máy mài, các động cơ có bánh răng giảm tốc chịu tải trọng va đập, các máy sàng/ máy phay gỗ và cho các mặt tựa của các bản in. Mỡ này cũng thích hợp cho các ổ bi có vành ngoài quay và chịu ứng suất cao do lực ly tâm như trong các trục cán dàn rộng, ổ đỡ cổ trục cán trong các nhà máy cán thép và cho các ổ đỡ có hướng quay thay đổi hoặc chuyển động xoay.
Castrol Molub-Alloy™ 860 ES là loại mỡ gốc lithium phức đa dụng tính năng cao được pha chế từ dầu gốc chất lượng cao, chất bôi trơn rắn và các loại phụ gia chống ăn mòn được chọn lọc kỹ càng. Loại mỡ này được thiết kế để kéo dài tuổi thọ của các ổ bi làm việc trong điều kiện nặng nhọc và nhiệt độ tăng cao. Mỡ bôi trơn Molub-Alloy 860 ES cung cấp màng bôi trơn phù hợp cho các ứng dụng làm việc liên tục trong thời gian dài ở tốc độ chậm đến trung bình, tải trọng nặng, và/hoặc nhiệt độ cao. Khả năng chịu tải và chống mài mòn của Molub-Alloy 860 ES vượt trội hơn hẳn các loại mỡ phức thông dụng. Castrol Molub-Alloy 860/460 2ES được sử dụng rất thành công trong nhiều ứng dụng như ổ đỡ giảm ma sát, ống lót, trục cán và các loại khớp nối trong các ngành công nghiệp nặng như luyện kim, sản xuất thép, sản xuất giấy....
Castrol Molub-Alloy™ BH 47/1600-1.5 là mỡ bôi trơn lithium phức có chứa chất bôi trơn rắn và các hợp chất polyme giảm ma sát giúp bôi trơn tốt và giảm mài mòn ngay cả trong điều kiện tải trọng cực nặng. Sản phẩm có tính năng chịu tải xuất sắc nhờ có các chất bôi trơn rắn và các phụ gia cực áp tiên tiến phối hợp với dầu gốc có độ nhớt cao. Molub-Alloy™ BH 47/1600-1.5 được thiết kế để bôi trơn bạc lót trục ép mía trong nhà máy đường. Các đặc tính của loại mỡ này cũng thích hợp với bất kỳ các ổ trượt tốc độ chậm và chịu tải nặng. Nó còn có các hợp chất polyme giảm ma sát giúp bôi trơn tốt và giảm mài mòn ngay cả trong điều kiện tải trọng cực nặng

Danh mục sản phẩm

 • Dầu nhớt Shell
 • Dầu nhớt Castrol, BP
 • Dầu nhớt VECTOR AKARA
 • Dầu nhớt SÀI GÒN PETRO
 • Dầu nhớt AP Oil
 • Dầu nhớt Matic Petro
 • DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG
  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  Tư vấn 24/7
  Uy tín hàng đầu
  (Hỗ trợ 24/7)

  0946 10 28 91 - 0948 56 56 56

  NHẬN TIN KHUYẾN MẠI

  NHẬN NGAY NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN VÀ CÁC XU HƯỚNG MỚI NHẤT