Shell Tellus S2 V68

Giá: Liên hệ
Shell Tellus V là dầu thuỷ lực chống mài mòn chất lượng cao, kết hợp phụ gia cải thiện chỉ số độ nhớt đặc biệt để nâng cao các tính chất độ nhớt và nhiệt độ của dầu.
Dầu máy nén lạnh - Shell Refrigeration S4 FR-V 68 Dầu máy nén lạnh tổng hợp Dầu Shell Refrigeration S4 FR-V 68 là dầu làm lạnh tổng hợp. Dầu này mang đến giải pháp thông dụng cho nhu cầu bôi trơn của phần lớn máy nén lạnh và tương thích với các môi chất lạnh phổ biến.

Shell Spirax S2 A140

Giá: Liên hệ
Dầu cầu và hộp số Shell, Shell Spirax S2 A Dầu cầu GL-5 chất lượng cao Spirax S2 A90, Spirax S2 A140 được pha trộn để dùng trong phạm vi rộng các loại cầu xe của ô-tô chủ yếu là điều kiện tải trọng nặng.

Shell Omala S2 GX 220

Giá: Liên hệ
Dầu bánh răng công nghiệp Shell Omala S2 GX 220 Shell Omala S2 GX 220 – Là loại dầu bánh răng công nghiệp chất lượng cao chịu cực áp, không chứa chì, chủ yếu dùng bôi trơn các bánh răng công nghiệp tải trọng nặng. Dầu bánh răng Shell Omala S2 GX 220 được sản xuất bởi Shell thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới. Với khả năng chịu tải cao kết hợp với các tính năng chống ma sát khiến dầu trở thành sản phẩm tối ưu cho các bánh răng và các ứng dụng công ng Dầu bánh răng công nghiệp Shell Omala S2 GX 220 Dầu bánh răng công nghiệp Shell Omala S2 GX 220 chính hãng giá rẻ nhất, giao hàng miễn phí khu vực miền Nam Miêu tả : Dầu bánh răng công nghiệp Shell Omala S2 Gx 220 là dòng sản phẩm dầu bánh răng 220 gốc khoáng cao cấp có chỉ số độ nhớt iso VG 220 được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một trong những nhà sản xuất dầu bánh răng lớn nhất thế giới hiện nay. Với công nghệ pha chế hiện đại sử dụng hệ phụ gia hữu hiệu sulphur phosphorus không có chì cung cấp tính năng chịu cực áp ,chịu tải trọng,và các tính năng chống ma sát đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam giúp tăng khả năng bôi trơn hoàn hảo cho mọi ứng dụng ở hầu hết các ổ trục,hộp số bánh răng thẳng hay bánh răng nghiêp.

Shell Melina 40

Giá: Liên hệ
Dầu bôi trơn đa dụng cho động cơ Diesel hàng hải Shell Melina 40

Shell Gadus S2 V100 2 3

Giá: Liên hệ
Mỡ bôi trơn - Mỡ Shell Gadus S2 V100 3 Mỡ Shell Gadus S2 V100 3 Mô tả : Shell Gadus S2 V100 3 là loại mỡ đa dụng trên cơ sở chất làm đặc gốc xà phòng lithium hydroxystearate được tăng cường chất chống oxy hóa, chống mài mòn, chống gỉ sét
Dầu động cơ Shell Rimula R2 Extra 20W50 bảo vệ & hồi sinh sức mạnh động cơ sử dụng chất phụ gia đã được kiểm chứng giúp đáp ứng các thách thức đa dạng của động cơ. Dầu động cơ Shell Rimula R2 Extra 20W50 được làm ra bởi Shell thương hiệu dầu nhớt công nghiệp hàng đầu thế giới.

Shell Tellus S2 V32

Giá: Liên hệ
Shell Tellus S2 V32 là dầu thủy lực chất lượng cao, sử dụng công nghệ độc đáo được cấp bằng sáng chế của Shell có sự kiểm soát độ nhớt tuyệt hảo dưới ứng suất cơ học và trên phạm vi nhiệt độ rộng. Dầu này cung cấp tính năng bảo vệ tuyệt hảo trong hầu hết các thiết bị di động và những ứng dụng khác chịu được mọi phạm vi nhiệt độ vận hành hoặc môi trường rộng hơn.

Shell Spirax S2 A 80W90

Giá: Liên hệ
Dầu cầu GL-5, chất lượng cao Spirax S2 A 80W-90 được pha trộn để dùng trong phạm vi rộng các loại cầu xe của ô-tô chủ yếu là điều kiện tải trọng nặng.

Shell Omala S2 GX 320

Giá: Liên hệ
Dầu bánh răng công nghiệp Shell Omala S2 GX 320 Shell Omala S2 G320 là loại dầu bánh răng công nghiệp shell chất lượng cao Shell Omala S2G320 là loại dầu bánh răng shell chất lượng cao chịu cực áp, không chứa chì, chủ yếu dùng bôi trơn các bánh răng công nghiệp tải trọng nặng. Khả năng chịu tải cao kết hợp với các tính năng chống ma sát khiến nó trở thành loại sản phẩm tối ưu cho các bánh răng và các ứng dụng công nghiệp khác. Dầu bánh răng công nghiệp Shell Omala S2 G320 Dầu bánh răng công nghiệp Shell Omala S2 G320 là dòng sản phẩm dầu bánh răng 220chất lượng cao chuyên dụng cho hệ thống bánh răng trong ngành công nghiệp giấy, nhựa,xi măng .Dầu gốc khoáng cao cấp có chỉ số độ nhớt iso VG 320 được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell , với công nghệ pha chế hiện đại sử dụng hệ phụ gia không có chì ,chống ô xi hóa,chịu cực áp làm cho Shell Omala S2 G320 cung cấp tính năng chịu cực áp ,chịu tải trọng,và các tính năng chống ma sát đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam giúp tăng khả năng bôi trơn hoàn hảo cho mọi ứng dụng ở hầu hết các ổ trục,hộp số bánh răng thẳng hay bánh răng nghiêp , dầu bánh răng Shell có chỉ số độ nhớt cao,độ ổn định nhiệt tốt sẽ đáp ứng được cho mọi loại bánh răng ,hộp số làm việc trong những điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt nhất.

Shell Gadinia 30

Giá: Liên hệ
Dầu bôi trơn động cơ Diesel hàng hải trung tốc chạy nhiên liệu nhẹ Shell Gadinia 30

Shell Gadus S2 A 320

Giá: Liên hệ
Mỡ bôi trơn - Mỡ Shell Gadus S2 A320 Shell Gadus S2 A320 Mô tả : Mỡ đa dụng chất lượng cao Shell Gadus S2 A320 có kết cấu mịn, được chế tạo từ chất làm đặc xà phòng gốc calcium dùng cho các ứng dụng công nghiệp và hàng hải chịu nhiệt độ vừa phải và yêu cầu tính năng chịu cực áp.

Shell Spirax S2 A 85W140

Giá: Liên hệ
Dầu Truyền Động Spirax A 85W140 (Đổi tên Shell Spirax S2 A 85W140) Dầu Truyền Động cao cấp cho bánh răng ô tô Shell Spirax A được pha chế để dùng rộng rãi cho các loại bánh răng ô tô phải vận hành ở điều kiện khắc nghiệt. Đặc biệt thích hợp cho các bánh răng hypoid của bộ vi sai.

Shell Omala S2 G460

Giá: Liên hệ
Shell Omala S2 G460 – Dầu bánh răng shell công nghiệp chất lượng cao Shell Omala S2 G460 là loại dầu bánh răng công nghiệp chất lượng cao chịu cực áp, không chứa chì, chủ yếu dùng bôi trơn các bánh răng công nghiệp tải trọng nặng. Khả năng chịu tải cao kết hợp với các tính năng chống ma sát khiến sản phẩm trở thành loại tối ưu cho các bánh răng và các ứng dụng công nghiệp khác.

Shell Gadinia 40

Giá: Liên hệ
Dầu bôi trơn động cơ Diesel hàng hải trung tốc chạy nhiên liệu nhẹ Shell Gadinia 40
« 1 2 3 4 5 »

Danh mục sản phẩm

 • Dầu nhớt Shell
 • Dầu nhớt Castrol, BP
 • Dầu nhớt VECTOR AKARA
 • Dầu nhớt SÀI GÒN PETRO
 • Dầu nhớt AP Oil
 • Dầu nhớt Matic Petro
 • DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG
  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  Tư vấn 24/7
  Uy tín hàng đầu
  (Hỗ trợ 24/7)

  0946 10 28 91 - 0948 56 56 56

  NHẬN TIN KHUYẾN MẠI

  NHẬN NGAY NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN VÀ CÁC XU HƯỚNG MỚI NHẤT